Thăm các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp

<!DOCTYPE html PUBLIC "-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN" "http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd"> <html xmlns="http://www.w3.org/1999/xhtml"> <head> <meta content="text/html; charset=utf-8" http-equiv="Content-Type" /> <title>Thăm các em nhỏ tại Trung tâm nu</title> <style type="text/css"> p.MsoNormal {margin-bottom:.0001pt; font-size:12.0pt; font-family:"Times New Roman"; margin-left: 0in; margin-right: 0in; margin-top: 0in; } .style1 { font-size: 11pt; } .style2 { font-size: 11pt; font-weight: bold; } </style> </head> <body> <p class="MsoNormal" style="text-align: center; font-family: Arial;"> <span class="style2">Thăm các em nhỏ tại Trung tâm </span> <b style="mso-bidi-font-weight: normal"> <span lang="VI" style="mso-ansi-language: VI" class="style1">nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp</span></b><o:p></o:p></p> <p class="MsoNormal" style="text-align: center"> <o:p></o:p></p> <p class="MsoNormal" style="text-align: justify; font-family: Arial;"> <span lang="VI" style="mso-ansi-language: VI" class="style1">Sáng 15/8/2010, các chiến sĩ Mùa hè xanh Trường Trung cấp văn thư lưu trữ và Câu lạc bộ Từ Tâm đến thăm và tặng quà cho Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp. Các bạn đã trao tặng cho các em nhỏ 50kg đường, 240 hộp sữa, 1224 tã giấy, 240 hộp bánh và tổ chức giao lưu, vui chơi, thăm hỏi sức khỏe các em sơ sinh, giặt quần áo phụ các bảo mẫu. Sự lưu luyến hiện rõ trên đôi mắt của những đứa trẻ khi các bạn thanh niên ra về.<o:p></o:p></span></p> <p class="MsoNormal" style="text-align: justify"> <o:p></o:p></p> <p class="MsoNormal" style="text-align: justify; font-family: Arial;"> <span lang="VI" style="mso-ansi-language: VI" class="style1">Được biết Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp có 250 em, chịu trách nhiệm quản lý nuôi dưỡng và giáo dục các em mồ côi từ sơ sinh đến 17 tuổi do các bệnh viện và các phòng Lao động - Thương binh xã hội Quận, huyện đưa đến, phần lớn là em suy dinh dưỡng mang nhiều bệnh tật và đa dị tật. <o:p></o:p> </span></p> <p class="MsoNormal" style="text-align: justify"> <o:p></o:p></p> <p class="MsoNormal" style="text-align: justify; font-family: Arial;"> <span lang="VI" style="mso-ansi-language: VI" class="style1">Cùng ngày, các chiến sĩ Mùa hè xanh cũng đã đi thăm và tặng quà cho 4 cơ sở trên địa bàn thành phố: Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em mồ côi, khuyết tật Thị Nghè; Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người già Thạnh Lộc, Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em nhiễm HIV Tam Bình 2, Trường nuôi dạy trẻ em Long Hoa.<o:p></o:p></span></p> <p align="right" class="MsoNormal" style="text-align: right; font-family: Arial;"> <b style="mso-bidi-font-weight: normal"> <span lang="VI" style="mso-ansi-language: VI" class="style1">Đặng Soan <o:p></o:p> </span></b></p> </body> </html>

BÌNH LUẬN

TIN NÓNG

Bản đồ tình nguyện Việt Nam những năm gần đây đang ngày càng mở rộng cả về chiều rộng địa lý lẫn chiều sâu nội dung, phản ánh sức sống mạnh mẽ của phong trào thanh niên trong thời đại mới. Từ các thành phố lớn đến vùng sâu vùng xa, từ miền núi đến hải đảo, đâu đâu cũng có dấu chân tình nguyện của học sinh, sinh viên. Các chiến dịch như Xuân tình nguyện, Tiếp sức mùa thi, Kỳ nghỉ hồng, Mùa hè xanh, Hoa phượng đỏ… đã và đang tạo nên những “tọa độ xanh” trải dài khắp 34 tỉnh thành.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bản đồ tình nguyện Việt Nam những năm gần đây đang ngày càng mở rộng cả về chiều rộng địa lý lẫn chiều sâu nội dung, phản ánh sức sống mạnh mẽ của phong trào thanh niên trong thời đại mới. Từ các thành phố lớn đến vùng sâu vùng xa, từ miền núi đến hải đảo, đâu đâu cũng có dấu chân tình nguyện của học sinh, sinh viên. Các chiến dịch như Xuân tình nguyện, Tiếp sức mùa thi, Kỳ nghỉ hồng, Mùa hè xanh, Hoa phượng đỏ… đã và đang tạo nên những “tọa độ xanh” trải dài khắp 34 tỉnh thành.

Agile Việt Nam
;