Hành trình “Gắn kết yêu thương” thăm bệnh nhân bệnh viện Nhiệt Đới

<html><head><meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=windows-1252"</head><body> <p style="text-align: justify;"><span style="font-family:arial,helvetica,sans-serif"><span style="font-size:14px">Tiếp nối th&agrave;nh c&ocirc;ng của 10 th&aacute;ng thực hiện chương tr&igrave;nh &ldquo;Gắn kết y&ecirc;u thương&rdquo; đến với c&aacute;c bệnh nh&acirc;n ngh&egrave;o, ng&agrave;y 10/07/2015 chương tr&igrave;nh sẽ dừng ch&acirc;n tại Bệnh viện Nhiệt Đới từ 13h30 đến 15h30 với sự tham gia ủng hộ rất nhiệt t&igrave;nh của đ&ocirc;ng đảo văn nghệ sĩ Th&agrave;nh phố. &nbsp;</span></span></p> <p style="text-align: justify;"><span style="font-family:arial,helvetica,sans-serif"><span style="font-size:14px">Chương tr&igrave;nh do Nh&agrave; văn h&oacute;a Thanh Ni&ecirc;n TPHCM phối hợp c&ugrave;ng Trung t&acirc;m c&ocirc;ng t&aacute;c x&atilde; hội Thanh Ni&ecirc;n TP.HCM v&agrave; Gạo Hoa L&uacute;a tổ chức.</span></span></p> <p style="text-align: justify;"><span style="font-family:arial,helvetica,sans-serif"><span style="font-size:14px">V&igrave; bệnh viện kh&ocirc;ng c&oacute; bếp nấu ăn n&ecirc;n để chuẩn bị những bữa cơm đặc biệt, 4 ng&agrave;y trước khi diễn ra chương tr&igrave;nh, Ban tổ chức đ&atilde; c&ugrave;ng Ca sĩ Thu Minh, Si&ecirc;u mẫu Việt Nam Hữu Phong v&agrave; Minh Triệu, dưới sự hướng dẫn của Chuy&ecirc;n gia Ẩm thực Phan T&ocirc;n Tịnh Hải nấu thử m&oacute;n cơm chi&ecirc;n g&agrave; r&ocirc; ti v&agrave; b&aacute;nh Flan để kiểm tra chất lượng m&oacute;n ăn trước khi nấu ch&iacute;nh thức 200 phần ăn chất lượng cao gửi đến tay c&aacute;c bệnh nh&acirc;n ngh&egrave;o.</span></span></p> <p style="text-align: justify;"><span style="font-family:arial,helvetica,sans-serif"><span style="font-size:14px">To&agrave;n bộ thực phẩm nấu những bữa ăn cho c&aacute;c bệnh nh&acirc;n ngh&egrave;o được c&aacute;c nghệ sĩ v&agrave; ekip chọn lựa kỹ c&agrave;ng từ Gạo Hoa L&uacute;a, hệ thống thực phẩm tươi sống Co.op Mart, trứng gia cầm Ba Hu&acirc;n v&agrave; được c&aacute;c đầu bếp chuy&ecirc;n nghiệp của Trường nghệ thuật ẩm thực Việt VCA hỗ trợ thực hiện, đảm bảo ti&ecirc;u chuẩn chất lượng, vệ sinh an to&agrave;n thực phẩm, đầy đủ dinh dưỡng v&agrave; ngon miệng.</span></span></p> <p style="text-align: justify;"><span style="font-family:arial,helvetica,sans-serif"><span style="font-size:14px">Ngo&agrave;i ra 136 phần qu&agrave; cho bệnh nh&acirc;n ngh&egrave;o với sự g&oacute;p sức của Cty Ba Hu&acirc;n, B&aacute;nh Top Cake, Coopmart, v&agrave; đặc biệt dự kiến sẽ c&oacute; &iacute;t nhất 10 phần qu&agrave; tiền mặt, mỗi phần 2 triệu đồng cho những bệnh nh&acirc;n kh&oacute; khăn nhất do C&ocirc;ng ty Logistic Năng lượng Xanh v&agrave; c&aacute;c nh&agrave; hảo t&acirc;m, c&aacute;c nghệ sĩ tham gia chương tr&igrave;nh c&ugrave;ng đ&oacute;ng g&oacute;p để gi&uacute;p đỡ bệnh nh&acirc;n ngh&egrave;o.</span></span></p> <p style="text-align: right;"><span style="font-family:arial,helvetica,sans-serif"><span style="font-size:14px"><strong>NGA ANH</strong></span></span></p> </body></html>

BÌNH LUẬN

Agile Việt Nam
;