<html>
<head>
<meta http-equiv="Content-Language" content="en-us">
<meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=windows-1252">
<title>Làm Sạch Một Số Vật Dụng Cách k</title>
</head>
<body>
<p align="left"><font face="Arial" size="2"><b><font color="#FF0000">Làm Sạch
Một Số Vật Dụng<br>
</font></b><br>
<b>Cách khử cặn chè trong ấm <br>
</b>Ấm pha trà dùng lâu ngày thường bị bám một lớp cáu bẩn của cặn chè trong đáy
ấm, rất khó rửa sạch bằng nước và nước rửa chén thông thường. Cách tẩy rửa sạch
như sau: Lấy giẻ tẩm chút thuốc đánh răng rồi cọ, cáu bẩn sẽ hết ngay, ấm lại
sạch như mới. </font></p>
<p><font face="Arial" size="2"><b>Cách khử cặn đóng trong phích nước<br>
</b>Phích đựng nước dùng lâu cũng thường có cặn bám trong ruột phích, vì vậy khả
năng giữ nhiệt bị giảm. Để tẩy các cặn đó, bạn hãy rót 0,5l giấm đã đun nóng vào
phích, đậy nắp ngâm một lúc rồi đổ đi, rửa sạch, các cặn bám trong phích sẽ bong
ra hết.</font></p>
<p><font face="Arial" size="2"><b>Dùng bã chè làm sạch bệ bếp<br>
</b>Bệ bếp thường hay bám dầu mỡ, để lâu ngày còn gây ra "mùi nhà bếp" rất khó
chịu, nhất là ở các căn hộ chật hẹp. Để lau sạch, bạn hãy đổ bã chè lên bệ bếp,
chè sẽ hút hết mỡ bám, bạn dùng giẻ lau bệ bếp sạch bong.</font></p>
<p><font face="Arial" size="2"><b>Khử mùi tanh hôi trong bếp<br>
</b>Sau khi bạn nướng hoặc rán cá, thịt, thường có mùi khó chịu tích tụ trong
bếp do mùi tanh và mùi cháy khét. Để khử mùi tanh đó bạn bóc vỏ chanh cho vào
nồi đun sôi, hoặc đốt ít vỏ quýt đã phơi khô, chỉ một lát sau mùi tanh hôi trong
bếp sẽ hết.</font></p>
</body>
</html>